รีวิวเสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ โฮมสเตย์ติดทะเล จ.จันทบุรี เที่ยวฟินกินคุ้ม บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด 3มื้อ กิจกรรมแน่น 2วัน 1 คืน จ่ายเพียงคนละ 1,800 บาท ชวนชาวแก็งค์ไปกัน

รีวิวเสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ โฮมสเตย์ติดทะเล จ.จันทบุรี เที่ยวฟินกินคุ้ม บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด 3มื้อ กิจกรรมแน่น 2วัน 1 คืน จ่ายเพียงคนละ 1,800 บาท ชวนชาวแก็งค์ไปกัน


เสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ อ.ขลุง จ.จันทบุรี โฮมสเตย์ติดทะเลในพื้นที่กว่า 60 ไร่ บรรยากาศสายน้ำล้อมรอบ พื้นที่โล่งลมเย็นสบายทั้งวัน พร้อมวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา สายชิลสายธรรมชาติต้องอย่าพลาด ทริป 2วัน 1คืน อาหารจัดเต็ม 3 มื้อ ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ปูตัวเบิ้มหวานๆ จุกๆ กับวิวพระอาทิตย์ตกลงทะเลคือสวยสุดดด มุมถ่ายรูปเยอะมาก กิจกรรมแน่นแทบไม่ต้องหายใจ เครื่องดื่ม soft drink น้ำแข็งโซดาเติมกันได้ไม่อั้น จบครบจริงแบบไม่ต้องพกตังค์ไปเพิ่ม ทั้งหมดนี้แค่คนละ 1,800บาท!! มาบอกต่อความประทับใจในวันพักผ่อน ชวนเดอะแก็งค์ที่รู้ใจไปสนุกกันนะ

การเดินทาง เปิด google map ตรงดิ่งมาที่ที่พักได้เลยค่ะ เสิจ “เสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์” จาก กทม. ใช้เวลา 4 ชั่วโมงโดยประมาณ พอมาถึงที่จอดรถของที่พัก ให้โทรหาที่พักได้เลย จะมีเรือพานั่งไปโฮมสเตย์ค่ะ นั่งชมวิวป่าโกงกางชมธรรมชาติเพลินๆ 15-20นาที ก็ถึงค่ะ

เรือมาถึงที่พักแล้วค่ะ

เรือมาถึงที่พักแล้วค่ะ

เจอป้ายนี้ก่อนเลย ทุเรียนและปูดำ สัญลักษณ์ของจันทบุรี

มาถึงตอนบ่าย

มาถึงตอนบ่าย ก็มาเช็คอินที่โซนห้องอาหารทานข้าวกลางวันกันที่นี่ค่ะ

มื้อแรกของเรา

มื้อแรกของเรา เสิร์ฟกันจุกๆ แบบนี้เลย

เครื่องดื่ม soft drink

เครื่องดื่ม soft drink โซดาน้ำแข็งเติมได้ไม่อั้น ถูกใจสายดื่มเค้าล่ะ

ทานข้าวกลางวันเสร็จแล้ว

ทานข้าวกลางวันเสร็จแล้ว ก็มาเข้าห้องพักกันค่ะ ห้องพักตามสไตล์โฮมสเตย์ มีห้องน้ำ 2 ห้อง มีเครื่องทำน้ำอุ่น แอร์เย็นสบายเลยค่ะ

วิวนี้จากหน้าห้องพัก

วิวนี้จากหน้าห้องพัก บีพัก D1 จ้า จะอยู่ใกล้สะพานนี้

วิวนี้จากหน้าห้องพัก บีพัก D1
วิวนี้จากหน้าห้องพัก บีพัก D1 2

เก็บของเข้าที่พักพักผ่อนกันเล็กน้อย เวลาประมาณ 16.00 น. ก็ไปล่องแพดูเหยี่ยวกันค่ะ มีเรือลากแพไปแบบนี้ เป็นแพเปียก แต่ไม่เปียกมากน้า แค่น้ำกระเด็นๆ หรือใครอยากนั่งในเรือก็ได้นะ วิวหัวเรือก็ถ่ายรูปมาสวยน้า

เก็บของเข้าที่พักพักผ่อนกันเล็กน้อย
เก็บของเข้าที่พักพักผ่อนกันเล็กน้อย
เก็บของเข้าที่พักพักผ่อนกันเล็กน้อย

ล่องแพเสร็จแล้ว ก็กลับมาที่พักเก็บบรรยากาศพระอาทิตย์ตกกันค่ะ วิวสวยมาก หรือใครจะพายเรือคายัคช่วงเวลานี้ก็ได้ บรรยากาศดีสุดๆ

ล่องแพเสร็จแล้ว ก็กลับมาที่พักเก็บบรรยากาศพระอาทิตย์ตกกันค่ะ
ล่องแพเสร็จแล้ว ก็กลับมาที่พักเก็บบรรยากาศพระอาทิตย์ตกกันค่ะ
ล่องแพเสร็จแล้ว ก็กลับมาที่พักเก็บบรรยากาศพระอาทิตย์ตกกันค่ะ

ช่วงเย็นๆ ค่ำๆ

มาต่อด้วยดินเนอร์ซีฟู้ดแบบจุกๆ

มาต่อด้วยดินเนอร์ซีฟู้ดแบบจุกๆ อร่อยทุกอย่าง เติมได้ไม่อั้น อาหารเยอะหลากหลายมาก ปูหวานๆ สดๆ ตัวใหญ่เท่าฝ่ามือ น้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อย เต็ม 10 ไม่หักเลย ทานอิ่มแล้วก้ไปร้องเพลงย่อยอาหารกันได้ ที่นี่จะมีซุ้มเป็นมุมคาราโอเกะส่วนตัวสำหรับมาเป็นแก็งค์หรือครอบครัว

มาต่อด้วยดินเนอร์ซีฟู้ดแบบจุกๆ2
มาต่อด้วยดินเนอร์ซีฟู้ดแบบจุกๆ3

วันที่ 2 ตื่นมาทานข้าวเช้ากันนะคะ

วันที่ 2 ตื่นมาทานข้าวเช้ากันนะคะ

เป็นบุฟเฟ่ต์เช่นเคย มีเป็นข้าวต้ม ข้าวผัด ผัดไทเส้นจันท์ แต่ขออภัยไม่มีรูปเพราะยังไม่หิว เลยไม่ได้มาทาน 555 และอยากมาถ่ายรูปมากกว่า ไฮไลท์ของที่นี่เลยค่ะ สระว่ายน้ำสีฟ้าสด เตรียมชุดว่ายน้ำมาถ่ายทำคอนเท็นต์กันได้เลย

มุมถ่ายรูปเยอะมากนะคะ

มุมถ่ายรูปเยอะมากนะคะ เก็บให้หมดทุกจุดค่า

มุมบันไดสวรรค์

มุมบันไดสวรรค์ ถ่ายมาตัดกับท้องฟ้าสวยๆ

มุมนี้จะขี่จักรยานไปโซนติดทะเลนะคะ

มุมนี้จะขี่จักรยานไปโซนติดทะเลนะคะ มุมถ่ายรูปเยอะเลย ภาพนี้ถ่ายตอนเกือบเที่ยง แดดเปรี้ยงไปนิด

ขี่จักรยานชมวิวกันค่ะ

ขี่จักรยานชมวิวกันค่ะ จุดจอดจักรยานจะอยู่ตามซุ้มใกล้ที่พักแต่ละหลัง มีเยอะค่ะ ปั่นชมวิวกันเพลินๆ สนุกดี ปั่นมาชมวิวพระอาทิตย์ตกตรงจุดนี้ก็สวยงามมาก

ขี่จักรยานชมวิวกันค่ะ2

มุมสะพานไม้ยื่นลงทะเลก็ดีงาม

มุมสะพานไม้ยื่นลงทะเลก็ดีงาม
มุมสะพานไม้ยื่นลงทะเลก็ดีงาม

จบทริป 2 วัน 1 คืนแบบฟินๆ สนุก อิ่ม ครบรส

จบทริป 2 วัน 1 คืนแบบฟินๆ สนุก อิ่ม ครบรส
เคยมาเที่ยวแนวนี้ที่จันทบุรีก็หลายรอบ ยกให้ที่นี่เป็นอันดับต้นๆ ในใจเลยล่ะ ทุกอย่างดี บริการดี เจ้าของใจดี พนักงานก็เซอร์วิสดีมากทุกคน ไปค่ะ ชวนชาวแก็งค์ เก็บกระเป๋าแล้วไปเที่ยวกัน

เสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์

ที่ตั้ง 8 7 ตำบล บางชัน อำเภอ ขลุง จันทบุรี 22110
ติดต่อจองห้องพักได้ที่เพจ เสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ มัลดีฟส์ขลุง
Tel 063-4968888 , 082-4968888Related posts

 1. วันดีเดย์อาร์ททิส ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศสุด chic&chill โซนหัวหิน-ปราณบุรี วิวดี ตกแต่งสวย มาแล้วจะตกหลุมรัก

  1D+ Day Artist วันดีเดย์อาร์ททิส ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศสุด chic&chill โซนหัวหิน-ปราณบุรี วิวดี ตกแต่งสวย มาแล้วจะตกหลุมรัก

 2. ทริปนอนโรงแรม 5ดาว ที่ศาลาอยุธยา ชมวิวกรุงเก่า ดินเนอร์กับอาหารอร่อย พร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

 3. รีวิว The Three Bubble Houses ที่พักเปิดใหม่กาญจนบุรี นอนดูดาวในโดมบับเบิ้ลใส ตีฟองแช่อ่างจากุซซี่กับบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำแควน้อย

  รีวิว The Three Bubble Houses ที่พักเปิดใหม่กาญจนบุรี นอนดูดาวในโดมบับเบิ้ลใส ตีฟองแช่อ่างจากุซซี่กับบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำแควน้อย

 4. เอนกายพักใจนอนแนบชิดติดทะเลที่เกาะล้าน วางเวลา – The Timeless ที่พักบรรยากาศดี สุดโรแมนติก นอนมองทะเลได้จากปลายเตียง พร้อมอ่างจากุซซี่แช่น้ำตีฟอง เสิร์ฟความสุขครบจบในที่เดียว

  เอนกายพักใจนอนแนบชิดติดทะเลที่เกาะล้าน วางเวลา – The Timeless ที่พักบรรยากาศดี สุดโรแมนติก นอนมองทะเลได้จากปลายเตียง พร้อมอ่างจากุซซี่แช่น้ำตีฟอง เสิร์ฟความสุขครบจบในที่เดียว

 5. Kram Pattaya ครามพัทยา โรงแรมดีที่น่าเช็คอิน ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ติดทะเล ขาวๆ ฟ้าๆ คลีนๆ ฟีลซานโตรินี่ ต้องมาโดน

  Kram Pattaya ครามพัทยา โรงแรมดีที่น่าเช็คอิน ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ติดทะเล ขาวๆ ฟ้าๆ คลีนๆ ฟีลซานโตรินี่ ต้องมาโดน

 6. รีวิว ลาลามูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lalamukha Tented Resort Khao Yai) นอนเต็นท์หรู ติดแอร์ ใกล้ชิดธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยบรรยากาศดีๆ ที่มาแล้วต้องหลงรัก

  รีวิว ลาลามูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lalamukha Tented Resort Khao Yai) นอนเต็นท์หรู ติดแอร์ ใกล้ชิดธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยบรรยากาศดีๆ ที่มาแล้วต้องหลงรัก