Karma Resort ที่พักสไตล์บาหลีที่เกาะสมุย มุมถ่ายรูปเพียบ สวยถูกใจสายถ่ายภาพ

Karma Resort ที่พักสไตล์บาหลีที่เกาะสมุย มุมถ่ายรูปเพียบ สวยถูกใจสายถ่ายภาพ


Karma Resort Samui การ์มารีสอร์ท ที่พักสมุยสไตล์บาหลี ตั้งอยู่หาดบ่อผุด อยู่ไม่ไกลจากสนามบินสมุย (ประมาณ 16นาที) เห็นที่นี่ครั้งแรกในไอจี เห็นปุ๊บคือ เฮ้ย! ที่พักอะไรทำไมดีจัง มุมถ่ายรูปสวยๆ ชิคๆ เยอะเลย นั่งไถดูไปเรื่อยๆ คือแบบชอบ โดนใจสุดๆ ซึ่งจริงๆ ตัวเลือกที่พักที่เกาะสมุยมีในใจเยอะมาก ตัดสินใจไม่ถูก แต่เทคะแนนให้ที่นี่แหละเป็นหนึ่งในที่พักของทริปนี้ เลยกดจองทันที และก็ดีจริงไม่ผิดหวัง

Karma Resort Samui จะเป็นวิลล่าเป็นหลังๆ

Karma Room Pool 1
Karma Room Pool 2
Karma Room Pool 3

ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือย บรรยากาศแนว tropical ภายในรีสอร์ทต้นไม้เยอะ มองไปทางไหนก็เขียวสดชื่น รู้สึกได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และสีเขียวเมื่อตัดกับปูนเปลือยมันสวยลงตัวมากทีเดียว ห้องพักมีเพียง 20 ห้อง จึงได้ความเป็นส่วนตัวดี บีเลือกพักห้อง Karma Room Pool ห้องพักขนาด 58 ตรม. เป็นพูลวิลล่า เปิดเข้ามาจะมีพื้นที่นั่งเล่นหน้าห้อง มีพัดลมเพดานเปิดให้ลมเย็นๆ จะนั่งจิบเครื่องดื่มหรือจะนอนเล่นฟังเพลงมุมนี้ก็ชิลดีค่ะ ส่วนสระว่ายน้ำก็ทำได้สวย ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ มีเจาะปูนให้มีที่นั่งข้างสระ และยังมีความเขียวของต้นไม้ที่ทำให้สดชื่นเช่นเคย

ส่วนภายในห้องกว้างดีค่ะ

ส่วนภายในห้องกว้างดีค่ะ 2
ส่วนภายในห้องกว้างดีค่ะ 3
ส่วนภายในห้องกว้างดีค่ะ 3

ส่วนภายในห้องกว้างดีค่ะ ก่อปูนขึ้นเป็นเตียงเลย ที่นอนใหญ่นอนสบาย ของตกแต่งเยอะมาก เน้นงานไม้ งานสาน ตกแต่งได้ฟีลเท่ห์ๆ ดูดิบๆ ห้องที่บีพักมีซามูไรอยู่หัวเตียงด้วย ตอนดูรีวิวไม่ได้เห็นห้องนี้ เข้ามาแอบตกใจนิดนึง 555 แต่ถ่ายรูปออกมาสวยดีนะ แนวนี้นี่ถูกใจคุณผู้ชายเค้ามาก

โซนอาบน้ำด้านใน

และที่ชอบมากสุดคือ ห้องน้ำนี่ล่ะ ซึ่งแบ่งเป็น 2โซน คือโซนอาบน้ำด้านในและ…

โซน Open Air ซึ่งมีกระจกใสกั้นในห้องกระจกปลูกต้นไม้ล้อมรอบตรงที่ยืนอาบน้ำ เขียวสดชื่นไปอีก มี rain shower

โซน Open Air
เป็นมุมสุดฮิตที่หลายคนต้องถ่ายตอนเปิดให้น้ำไหลลงมา ที่มาของรูปฟีลเซ็กซี่ๆ

ที่เป็นมุมสุดฮิตที่หลายคนต้องถ่ายตอนเปิดให้น้ำไหลลงมา ที่มาของรูปฟีลเซ็กซี่ๆ ไว้อัพลงโซเชียลกัน ส่วนตัวบีไม่ได้เปิดน้ำค่ะ ยืนโพสสวยๆ พอ เพราะนอกจากจะไม่เซ็กซี่แล้ว ผมก็จะเปียก ขี้เกียจสระผมอีก 555

ทางเดินจากห้องพักออกไปชายหาดก็สวยอีกเช่นกัน ทางเดินจะทำเป็นโค้งๆ ลดเลี้ยวหน่อย สวยดี ข้างทางเดินจะเป็นบ่อน้ำ และจะมีต้นไม้อยู่ข้างทางเดินตลอดทาง ซึ่งก็คือต้นไม้ที่ปลูกไว้หน้าห้องพักแต่ละห้องนั่นแหละ และจะมีต้นไม้ใหญ่สูงๆ ด้วย คือภาพรวมสวยอะ ถ่ายออกไปนอกทะเลก็สวย บีว่ามุมนี้ก็ต้องได้ภาพนะ

ทางเดินจากห้องพักออกไปชายหาดก็สวย

เดินมานิดเดียวก็ถึงโซนร้านอาหาร

เดินมานิดเดียวก็ถึงโซนร้านอาหาร
เป็นอีกไฮไลท์นึง

ซึ่งเป็นอีกไฮไลท์นึงของที่นี่ คือสวยอะ บีชอบการตกแต่งมาก โต๊ะเป็นไม้ ของตกแต่งเป็นงานไม้งานสาน คือสวยไปหมด คุมโทน ลงตัวมากๆ เอาจริงๆ เก็บถ่ายภาพกันได้ทุกมุม

Karma Resort เก็บถ่ายภาพกันได้ทุกมุม1

Karma Resort เก็บถ่ายภาพกันได้ทุกมุม2

Karma Resort เก็บถ่ายภาพกันได้ทุกมุม3

Karma Resort เก็บถ่ายภาพกันได้ทุกมุม4

Karma Resort เก็บถ่ายภาพกันได้ทุกมุม5

Karma Resort เก็บถ่ายภาพกันได้ทุกมุม6

และในส่วนของสระว่ายน้ำวิวทะเลที่ติดกับร้านอาหารก็เป็นโซนที่ต้องมาถ่ายรูปกัน สระว่ายน้ำสร้างเป็นลักษณะลาดลง เหมือนชายหาดที่ลาดลงไปทะเล มุมนี้นอนบน beanbag ริมสระแล้วถ่ายออกนอกทะเล หรือจะถ่ายเข้ามาในตัวรีสอร์ทก็สวยอีกนั่นแหละ

ถ่ายเข้ามาในตัวรีสอร์ท1

ถ่ายเข้ามาในตัวรีสอร์ท2

ถ่ายเข้ามาในตัวรีสอร์ท3

ถ่ายเข้ามาในตัวรีสอร์ท4

ถ่ายเข้ามาในตัวรีสอร์ท5

อาหารเช้าเสิร์ฟตั้งแต่ 7.30 – 11.00 น. จะมีเป็นเซทให้เลือก (มีทั้งหมด 6เซท) ของบีเลือกเป็นเซท i love this one มีไข่คน แฮม ขนมปัง ส่วนของลุงด็อปเลือกเป็นข้าวต้ม มีน้ำส้มคั้นสดให้ในเซท และมีเครื่องดื่มให้เลือกเป็นกาแฟ/ช็อคโกแลต ชอบภาชนะที่ใส่มากเลย เป็นไม้ดูเข้าธีมกันสุดๆ

ทริปนี้บีเดินทางช่วงต้นๆ ธ.ค.63 จะบอกว่าโชคดีมากกก ที่มาแล้วไม่เจอฝนเลย ซึ่งแอบกังวลใจเล็กๆ เพราะก่อนหน้าที่จะไปไม่กี่วันก็ยังมีฝน แต่เหมือนฟ้าเป็นใจ เย้! สำหรับการจองห้องพักที่นี่ บีจองผ่าน agoda โดยใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน ราคาห้องที่บีพักตกคืนละประมาณ 3,200 บาทค่ะ (ถ้าจองผ่าน agoda ปกติ เชคตอนนี้ราคาประมาณ 4,800 ค่ะ) ถือว่าคุ้มราคามากเลยทีเดียวกับที่พักที่เกาะสมุยสวยๆ บรรยากาศดีๆ แบบนี้ ตอนนี้ยังติดใจสมุยอยู่เลย ปีนี้ต้องหาโอกาสไปอีกแน่ๆ

รายละเอียดที่พัก Kamar Resort Samui

Karma Room Villa

Positioned in a prime location, a two-story Karma Villa is just a few sandy steps away from our main pool and beach area.
More details Click > https://www.karma-resort.com/accommodation/karma-villa/

Karma Room Pool

The discrete luxurious style of the Pool Villa finds the perfect balance between warm and comfortable design.
More details Click > https://www.karma-resort.com/accommodation/pool-villa/

Karma Room Terrace

Surrounded by a green oasis, the 65 m² Terrace Villa offers a light and airy room which opens onto a private outdoor terrace.
More details Click > https://www.karma-resort.com/accommodation/terrace-villa/

Karma Room Garden

Set within a tranquil natural environment, this one-bedroom en-suite 54 m² Villa welcomes you to get lost in a unique and magical setting.
More details Click > https://www.karma-resort.com/accommodation/garden-villa/

ศาลาอยุธยา

ที่ตั้งร้าน 182/3 moo 1, Bophut beach, Koh Samui, สุราษฎร์ธานี 84320
โทร +66 77 427 111
ที่จอดรถ
Web site http://www.karma-resort.com
Facebook https://www.facebook.com/karmaresortRelated posts

 1. Kram Pattaya ครามพัทยา โรงแรมดีที่น่าเช็คอิน ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ติดทะเล ขาวๆ ฟ้าๆ คลีนๆ ฟีลซานโตรินี่ ต้องมาโดน

  Kram Pattaya ครามพัทยา โรงแรมดีที่น่าเช็คอิน ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ติดทะเล ขาวๆ ฟ้าๆ คลีนๆ ฟีลซานโตรินี่ ต้องมาโดน

 2. Half day trip ทริปครึ่งวันสุดชิลที่สมุย เกาะมัดสุม-เกาะแตน ล่องเรือหางยาวไปหาน้องหมูที่เกาะมัดสุม บาฮามัสเมืองไทย ใครมาสมุยไม่ควรพลาด! วิวดี ทะเลสวย ได้รูปเพียบแน่นอน

  Half day trip ทริปครึ่งวันสุดชิลที่สมุย เกาะมัดสุม-เกาะแตน ล่องเรือหางยาวไปหาน้องหมูที่เกาะมัดสุม บาฮามัสเมืองไทย ใครมาสมุยไม่ควรพลาด! วิวดี ทะเลสวย ได้รูปเพียบแน่นอน

 3. dusitD2 Hua hin ดุสิตดีทูหัวหิน โรงแรมเปิดใหม่สไตล์โมเดิร์นกลางเมืองหัวหิน กับบรรยากาศกลิ่นไอทะเลบน rooftop กับวิวเมืองและวิวทะเลหัวหินแบบ 180 องศา

  dusitD2 Hua hin ดุสิตดีทูหัวหิน โรงแรมเปิดใหม่สไตล์โมเดิร์นกลางเมืองหัวหิน กับบรรยากาศกลิ่นไอทะเลบน rooftop กับวิวเมืองและวิวทะเลหัวหินแบบ 180 องศา

 4. รีวิว SALA Samui Chaweng Beach ที่พัก 5 ดาวบนเกาะสมุย ติดหาดเฉวง ควรค่าแก่การมาพักผ่อน สวยสไตล์มินิมอล ดีงามทุกมุม สายถ่ายภาพต้องมาโดน

  รีวิว SALA Samui Chaweng Beach ที่พัก 5 ดาวบนเกาะสมุย ติดหาดเฉวง ควรค่าแก่การมาพักผ่อน สวยสไตล์มินิมอล ดีงามทุกมุม สายถ่ายภาพต้องมาโดน

 5. Seagood Club Glamping ที่พักบางแสน นอนเต็นท์หรูริมทะเล ดื่มด่ำบรรยากาศชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก พร้อมกิจกรรมทางน้ำสนุกได้ทั้งครอบครัว

  Seafood Club Glamping ที่พักบางแสน นอนเต็นท์หรูริมทะเล ดื่มด่ำบรรยากาศชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก พร้อมกิจกรรมทางน้ำสนุกได้ทั้งครอบครัว

 6. Cocoon Viewpoint บาร์ชิคๆ ชมวิวทะเลริมเขาที่เกาะสมุย จุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวเกาะสมุย พร้อมมุมถ่ายภาพสุดปังของชาวโซเชียล

  Cocoon Viewpoint บาร์ชิคๆ ชมวิวทะเลริมเขาที่เกาะสมุย จุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวเกาะสมุย พร้อมมุมถ่ายภาพสุดปังของชาวโซเชียล