Cocoon Viewpoint บาร์ชิคๆ ชมวิวทะเลริมเขาที่เกาะสมุย จุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวเกาะสมุย พร้อมมุมถ่ายภาพสุดปังของชาวโซเชียล

Cocoon Viewpoint บาร์ชิคๆ ชมวิวทะเลริมเขาที่เกาะสมุย จุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวเกาะสมุย พร้อมมุมถ่ายภาพสุดปังของชาวโซเชียล


หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในตอนนี้ คงหนีไม่พ้น “เกาะสมุย” แน่นอน ใครๆ ก็มาเกาะสมุยกัน เช็คอินกันรัวๆ เราเลยไม่รอช้า กดจองตั๋วจองที่พัก จัดทริปแล้วบินมาเลย เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องเนอะ เพราะที่สำคัญคือ ค่าที่พัก ค่าตั๋วเครื่องบินมาเกาะสมุยก็ถูกลงมาก ทำให้เราตัดสินใจที่จะควักกระเป๋ามาเที่ยวเกาะสมุยได้ง่ายขึ้นนั่นเอง ซึ่งตัวบีเองก็เช่นกัน วันนี้เลยอยากมาแนะนำสถานที่ที่นึง ที่ตั้งใจมากว่าจะต้องมาให้ได้ถ้ามาสมุย เพราะเห็นรูปจากในโซเชียลคือดีมาก ฉันต้องมาถ่ายมุมนี้ที่ Cocoon Viewpoint

Cocoon Viewpoint ร้านอาหาร&บาร์สุดชิคที่เกาะสมุย

เห็นวิวเขาและทะเลแบบ 180 องศา มีเครื่องดื่มและอาหารให้ฝากท้องกับบรรยากาศดีๆ

ที่นี่จะมีทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานนะคะ

ที่นี่จะมีทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานนะคะ วันที่บีมาคือเพิ่งลงเครื่องมาเลย ก็เลยยังอิ่มๆ อยู่ เลยขอแวะมาทานเบาๆ กันก่อน ที่นี่อยู่ใกล้ๆ สนามบินประมาณ 10 นาที ก็ถึง บรรยากาศในร้าน จะเป็นแบบ Open-Air นะคะ แต่ไม่ร้อนเลยค่ะ เพราะร้านโล่งและมีลมผ่าน

ของหวานๆ กับวิวนี้ มันชื่นตาชื่นใจจริงๆ ค่ะ

ของหวานๆ กับวิวนี้ มันชื่นตาชื่นใจจริงๆ ค่ะ

มุมถ่ายรูปเก๋ๆ

มุมถ่ายรูปเก๋ๆ

ด้านหน้าร้านกับโครงสร้างร้านสวยๆ ถ่ายไปเห็นวิวเขาวิวทะเลด้านหลัง ด้วยความที่ร้านอยู่บนเขา ทางขึ้นอาจจะชันนิดนึงนะคะ แต่รถเก๋งเล็กขับขึ้นไปได้ค่ะ จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย

ด้านในร้าน มุมที่เป็นเปลตาข่าย

ด้านในร้าน มุมที่เป็นเปลตาข่าย คือมุมสุดฮิตที่ต้องมาถ่ายกัน อัพลงโซเชียลแบบเรียกยอดไลค์กระจายไปเลยค่ะ มุมนี้คือนั่งชมวิวเขาวิวทะเลพาโนราม่าแบบสุดลูกหูลูกตาเลย ภายในร้านโล่งรับอากาศดีๆ ได้ตลอดวัน

หรือจะเดินออกไปถ่ายข้างๆ

หรือจะเดินออกไปถ่ายข้างๆ

ร้านให้เห็นวิวเขาวิวทะเลของเกาะสมุยก็ได้ค่ะ อากาศดี ลมดีมาก ตอนกลางวันยังรู้สึกไม่ร้อนเลย มานั่งดื่มนั่งทานดูเครื่องบินขึ้นลงเพลินๆ ก็ดีน้า เพราะร้านอยู่ใกล้สนามบินประมาณ 10นาที ตอนเย็นที่นี่วิวพระอาทิตย์ตกยิ่งสวย จะแวะมาถ่ายรูปเช็คอินก่อนกลับขึ้นเครื่องไฟล์หัวค่ำก็ย่อมได้

รายละเอียด The Cocoon Samui

ที่ตั้งร้าน สามแยกสนามบิน-เชิงมน (แยกโนราห์)
โทร ‭093-586-1777‬‬
เปิดให้บริการ 10:00-21:00 (เปิดทุกวัน)
Facebook https://www.facebook.com/cocoonviewpoint/Related posts

 1. Beach walk café ออเจ้าซีฟู้ด ร้านอร่อยบรรยากาศดี ริมทะเลบางแสน ที่ใครๆ ก็ต้องมาเช็คอิน

 2. ป้าบุญคาเฟ่ จุดเช็คอินกินเที่ยวพัทยาสำหรับทุกคนในครอบครัว สถานที่พักผ่อนพร้อมคาเฟ่และร้านอาหารในสวนสวย บรรยากาศดี

  ป้าบุญคาเฟ่ จุดเช็คอินกินเที่ยวพัทยาสำหรับทุกคนในครอบครัว สถานที่พักผ่อนพร้อมคาเฟ่และร้านอาหารในสวนสวย บรรยากาศดี

 3. วันดีเดย์อาร์ททิส ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศสุด chic&chill โซนหัวหิน-ปราณบุรี วิวดี ตกแต่งสวย มาแล้วจะตกหลุมรัก

  1D+ Day Artist วันดีเดย์อาร์ททิส ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศสุด chic&chill โซนหัวหิน-ปราณบุรี วิวดี ตกแต่งสวย มาแล้วจะตกหลุมรัก

 4. คาเฟ่สุดคิวท์สำหรับสายถ่ายภาพ U&ME Cafe’ ยูแอนด์มีคาเฟ่ กาญจนบุรี จัดเต็มกับโซนถ่ายรูปสุดว้าว (ธีมบาหลี/ญี่ปุ่น/เกาหลี) เตรียมชุดเตรียมเมมกล้องไปกันเลย

  คาเฟ่สุดคิวท์สำหรับสายถ่ายภาพ U&ME Cafe’ ยูแอนด์มีคาเฟ่ กาญจนบุรี จัดเต็มกับโซนถ่ายรูปสุดว้าว (ธีมบาหลี/ญี่ปุ่น/เกาหลี) เตรียมชุดเตรียมเมมกล้องไปกันเลย

 5. Half day trip ทริปครึ่งวันสุดชิลที่สมุย เกาะมัดสุม-เกาะแตน ล่องเรือหางยาวไปหาน้องหมูที่เกาะมัดสุม บาฮามัสเมืองไทย ใครมาสมุยไม่ควรพลาด! วิวดี ทะเลสวย ได้รูปเพียบแน่นอน

  Half day trip ทริปครึ่งวันสุดชิลที่สมุย เกาะมัดสุม-เกาะแตน ล่องเรือหางยาวไปหาน้องหมูที่เกาะมัดสุม บาฮามัสเมืองไทย ใครมาสมุยไม่ควรพลาด! วิวดี ทะเลสวย ได้รูปเพียบแน่นอน

 6. ดินเนอร์กระโจมริมหาด ชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติกบนเกาะสมุย ที่ Dara Serene Restaurant หาดเฉวง ร้านอาหารเกาะสมุย แนะนำสำหรับคู่รักและครอบครัว

  ดินเนอร์กระโจมริมหาด ชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติกบนเกาะสมุย ที่ Dara Serene Restaurant หาดเฉวง ร้านอาหารเกาะสมุย แนะนำสำหรับคู่รักและครอบครัว