Cocoon Viewpoint บาร์ชิคๆ ชมวิวทะเลริมเขาที่เกาะสมุย จุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวเกาะสมุย พร้อมมุมถ่ายภาพสุดปังของชาวโซเชียล

Cocoon Viewpoint บาร์ชิคๆ ชมวิวทะเลริมเขาที่เกาะสมุย จุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวเกาะสมุย พร้อมมุมถ่ายภาพสุดปังของชาวโซเชียล


หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในตอนนี้ คงหนีไม่พ้น “เกาะสมุย” แน่นอน ใครๆ ก็มาเกาะสมุยกัน เช็คอินกันรัวๆ เราเลยไม่รอช้า กดจองตั๋วจองที่พัก จัดทริปแล้วบินมาเลย เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องเนอะ เพราะที่สำคัญคือ ค่าที่พัก ค่าตั๋วเครื่องบินมาเกาะสมุยก็ถูกลงมาก ทำให้เราตัดสินใจที่จะควักกระเป๋ามาเที่ยวเกาะสมุยได้ง่ายขึ้นนั่นเอง ซึ่งตัวบีเองก็เช่นกัน วันนี้เลยอยากมาแนะนำสถานที่ที่นึง ที่ตั้งใจมากว่าจะต้องมาให้ได้ถ้ามาสมุย เพราะเห็นรูปจากในโซเชียลคือดีมาก ฉันต้องมาถ่ายมุมนี้ที่ Cocoon Viewpoint

Cocoon Viewpoint ร้านอาหาร&บาร์สุดชิคที่เกาะสมุย

เห็นวิวเขาและทะเลแบบ 180 องศา มีเครื่องดื่มและอาหารให้ฝากท้องกับบรรยากาศดีๆ

ที่นี่จะมีทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานนะคะ

ที่นี่จะมีทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานนะคะ วันที่บีมาคือเพิ่งลงเครื่องมาเลย ก็เลยยังอิ่มๆ อยู่ เลยขอแวะมาทานเบาๆ กันก่อน ที่นี่อยู่ใกล้ๆ สนามบินประมาณ 10 นาที ก็ถึง บรรยากาศในร้าน จะเป็นแบบ Open-Air นะคะ แต่ไม่ร้อนเลยค่ะ เพราะร้านโล่งและมีลมผ่าน

ของหวานๆ กับวิวนี้ มันชื่นตาชื่นใจจริงๆ ค่ะ

ของหวานๆ กับวิวนี้ มันชื่นตาชื่นใจจริงๆ ค่ะ

มุมถ่ายรูปเก๋ๆ

มุมถ่ายรูปเก๋ๆ

ด้านหน้าร้านกับโครงสร้างร้านสวยๆ ถ่ายไปเห็นวิวเขาวิวทะเลด้านหลัง ด้วยความที่ร้านอยู่บนเขา ทางขึ้นอาจจะชันนิดนึงนะคะ แต่รถเก๋งเล็กขับขึ้นไปได้ค่ะ จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย

ด้านในร้าน มุมที่เป็นเปลตาข่าย

ด้านในร้าน มุมที่เป็นเปลตาข่าย คือมุมสุดฮิตที่ต้องมาถ่ายกัน อัพลงโซเชียลแบบเรียกยอดไลค์กระจายไปเลยค่ะ มุมนี้คือนั่งชมวิวเขาวิวทะเลพาโนราม่าแบบสุดลูกหูลูกตาเลย ภายในร้านโล่งรับอากาศดีๆ ได้ตลอดวัน

หรือจะเดินออกไปถ่ายข้างๆ

หรือจะเดินออกไปถ่ายข้างๆ

ร้านให้เห็นวิวเขาวิวทะเลของเกาะสมุยก็ได้ค่ะ อากาศดี ลมดีมาก ตอนกลางวันยังรู้สึกไม่ร้อนเลย มานั่งดื่มนั่งทานดูเครื่องบินขึ้นลงเพลินๆ ก็ดีน้า เพราะร้านอยู่ใกล้สนามบินประมาณ 10นาที ตอนเย็นที่นี่วิวพระอาทิตย์ตกยิ่งสวย จะแวะมาถ่ายรูปเช็คอินก่อนกลับขึ้นเครื่องไฟล์หัวค่ำก็ย่อมได้

รายละเอียด The Cocoon Samui

ที่ตั้งร้าน สามแยกสนามบิน-เชิงมน (แยกโนราห์)
โทร ‭093-586-1777‬‬
เปิดให้บริการ 10:00-21:00 (เปิดทุกวัน)
Facebook https://www.facebook.com/cocoonviewpoint/Related posts

 1. Journey Café’ คาเฟ่ฟีลทะเลที่เขาใหญ่ ตกแต่งร้านได้น่ารักสดใสสไตล์ Tropical บาหลี บรรยากาศสุดชิลริมสระว่ายน้ำพร้อมวิวเขา

  Journey Café’ คาเฟ่ฟีลทะเลที่เขาใหญ่ ตกแต่งร้านได้น่ารักสดใสสไตล์ Tropical บาหลี บรรยากาศสุดชิลริมสระว่ายน้ำพร้อมวิวเขา

 2. คาเฟ่เขาใหญ่ Bucolic (บูโคลิก) ลิสต์ไว้เลยว่าต้องมา! ที่เที่ยวเขาใหญ่ สัมผัสธรรมชาติกับวิวสวยๆ หลักร้อยล้าน วิวภูเขาล้อมรอบพร้อมสวนสวยๆ มาแล้วได้รูปเพียบแน่นอน

 3. วันดีเดย์อาร์ททิส ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศสุด chic&chill โซนหัวหิน-ปราณบุรี วิวดี ตกแต่งสวย มาแล้วจะตกหลุมรัก

  1D+ Day Artist วันดีเดย์อาร์ททิส ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศสุด chic&chill โซนหัวหิน-ปราณบุรี วิวดี ตกแต่งสวย มาแล้วจะตกหลุมรัก

 4. Mulberry Mellow มัลเบอร์รี่เมลโล่ คาเฟ่เมืองกาญที่ใครมาต้องหลงรัก เครื่องดื่มดี ขนมดี บรรยากาศร่มรื่น ชวนให้นั่งชิลได้ตลอดวัน

  Mulberry Mellow มัลเบอร์รี่เมลโล่ คาเฟ่เมืองกาญที่ใครมาต้องหลงรัก เครื่องดื่มดี ขนมดี บรรยากาศร่มรื่น ชวนให้นั่งชิลได้ตลอดวัน

 5. รีวิว EL Cafe’ Khaoyai เอลคาเฟ่ คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่ วิวภูเขาแบบพาโนรามา ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล สายเกา สายละมุนต้องมาโดน!

  รีวิว EL Cafe’ Khaoyai เอลคาเฟ่ คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่ วิวภูเขาแบบพาโนรามา ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล สายเกา สายละมุนต้องมาโดน!

 6. Beach walk café ออเจ้าซีฟู้ด ร้านอร่อยบรรยากาศดี ริมทะเลบางแสน ที่ใครๆ ก็ต้องมาเช็คอิน