คาเฟ่เขาใหญ่ Bucolic (บูโคลิก) ลิสต์ไว้เลยว่าต้องมา! ที่เที่ยวเขาใหญ่ สัมผัสธรรมชาติกับวิวสวยๆ หลักร้อยล้าน วิวภูเขาล้อมรอบพร้อมสวนสวยๆ มาแล้วได้รูปเพียบแน่นอนBU•CO•LIC แปลว่า เงียบสงบ และ ชนบท เป็นคาเฟ่สำหรับการมาเที่ยว มาพักผ่อนกับบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม พื้นที่โอบล้อมด้วยภูเขาและต้นไม้และสวนสวยๆ

ความดีงามนั้นมีตั้งแต่หน้าร้านกับโครงสร้างร้านมุมเฉียงเก๋ๆ

ความดีงามนั้นมีตั้งแต่หน้าร้านกับโครงสร้างร้านมุมเฉียงเก๋ๆ

ถ่ายรูปออกมาก็จะดูชิคๆ ตัวคาเฟ่จะเป็น Glass House โดยใช้งานไม้มาตกแต่งให้เข้ากับธรรมชาติ ที่นั่งจะมีทั้งโซน Indoor – Outdoor

ที่นั่งจะมีทั้งโซน Indoor - Outdoor

ภายในร้านก็ตกแต่งได้น่ารัก กลมกลืนกับธรรมชาติ มีมุมน่ารักๆ ให้ถ่ายภาพ มองออกไปก็จะเห็นวิวทิวทัศน์สวยๆ

พร้อมมีมุมบันไดมหาชนที่มาแล้วต้องได้ภาพ
พร้อมมีมุมบันไดมหาชนที่มาแล้วต้องได้ภาพ2

พร้อมมีมุมบันไดมหาชนที่มาแล้วต้องได้ภาพ สายถ่ายภาพสร้างสรรค์การแอคติ้งได้ตามอัธยาศัยเลยค่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วทางร้านแจ้งว่ามุมนี้คือบันไดทางขึ้นชั้น 2 สำหรับพนักงาน แต่กลับกลายเป็นมุมฮิตที่ชวนให้มาเช็คอินของชาวโซเชียล ใครมาก็ต้องมารอคิวถ่ายกันมุมนี้ ถ้าพนักงานจะขึ้นไปเอาของก็รอนิดนะคะ 555

ที่นี่มีขายเฉพาะเครื่องดื่มและเบเกอรี่หลากหลายเมนูเลยนะคะ

ที่นี่มีขายเฉพาะเครื่องดื่มและเบเกอรี่หลากหลายเมนูเลยนะคะ

บีสั่ง Chocolate lava กับชาพีช อร่อยสมคำร่ำลือค่ะ ขนาดทานข้าวอิ่มมาแล้ว ก็สามารถซัดเกลี้ยงคนเดียวได้หมดจ้า

ไฮไลท์ของที่นี่คือโซนด้านหลังร้านที่จัดสวนได้สวยมาก

ไฮไลท์ของที่นี่คือโซนด้านหลังร้านที่จัดสวนได้สวยมาก

ใส่ใจทุกรายละเอียด พื้นที่โล่งกว้าง สบายตามากๆ (มุมนี้คือเดินออกมาทางสวนหลังร้าน และถ่ายกลับเข้าไปในตัวร้านนะคะ)

พื้นที่โอบล้อมด้วยภูเขาและต้นไม้
พื้นที่โอบล้อมด้วยภูเขาและต้นไม้2

พื้นที่โอบล้อมด้วยภูเขาและต้นไม้ มีบ่อน้ำ Landscape คือดีมาก วิวดีสุดอะไรสุดจริงจ้ะ ถึงแม้แดดเขาใหญ่ตอนกลางวันจะร้อนเอาเรื่องอยู่ แต่บีนี่สู้ตายเลยฮะ มันสวยอะ หลังไหม้ก็ยอม 555

อยากถ่ายรูปในสวน
อยากถ่ายรูปในสวน2

อ้อ! สำหรับใครที่อยากถ่ายรูปในสวน เพียงสั่งอะไรทานก็ได้ จะได้สติ๊กเกอร์ผ่านเพื่อไปถ่ายรูปนะคะ หรือถ้าไม่สะดวกทานก็สามารถซื้อบัตรเข้าสวนในราคา 50 บาทได้ค่ะ

เดินเล่นถ่ายรูปเพลินมากค่ะ

เดินเล่นถ่ายรูปเพลินมากค่ะ

ดี๊ดี ดีชนิดที่ว่าได้ความประทับใจไปเต็มๆ และเมมกล้องก็เต็มเช่นกัน

ดีชนิดที่ว่าได้ความประทับใจไปเต็มๆ
ที่นี่มีสัตว์ให้เด็กๆ

ที่นี่มีสัตว์ให้เด็กๆ ดูด้วยนะคะ เป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัวจริงๆ ค่ะ

เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าไปมากๆ ในเขาใหญ่

เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าไปมากๆ ในเขาใหญ่

ได้ทั้งทานของอร่อย ได้ภาพสวยๆ และยังได้เพลิดเพลินกับธรรมชาติที่โอบล้อมอีก ใครที่ไปเที่ยวเขาใหญ่อย่าพลาดค่ะ ปักหมุดไปกันเลย

รายละเอียด Bucolic (บูโคลิก) เขาใหญ่

ที่ตั้ง 1 หมู่ 18 ตำบลหมูสี อำเภออำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
Tel 065-669-5497
Opening Time 09:00-17:00
Closed ปิดทุกวันพุธ
Facebook https://www.facebook.com/bucolickhaoyaiRelated posts

 1. Lacol Cinema เขาใหญ่ เปิดประสบการณ์ใหม่ ดูหนัง Outdoor ใต้แสงดาวกับบรรยากาศโรแมนติก พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ สไตล์ Cozy Camping

  Lacol Cinema เขาใหญ่ เปิดประสบการณ์ใหม่ ดูหนัง Outdoor ใต้แสงดาวกับบรรยากาศโรแมนติก พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ สไตล์ Cozy Camping

 2. Journey Café’ คาเฟ่ฟีลทะเลที่เขาใหญ่ ตกแต่งร้านได้น่ารักสดใสสไตล์ Tropical บาหลี บรรยากาศสุดชิลริมสระว่ายน้ำพร้อมวิวเขา

  Journey Café’ คาเฟ่ฟีลทะเลที่เขาใหญ่ ตกแต่งร้านได้น่ารักสดใสสไตล์ Tropical บาหลี บรรยากาศสุดชิลริมสระว่ายน้ำพร้อมวิวเขา

 3. Mulberry Mellow มัลเบอร์รี่เมลโล่ คาเฟ่เมืองกาญที่ใครมาต้องหลงรัก เครื่องดื่มดี ขนมดี บรรยากาศร่มรื่น ชวนให้นั่งชิลได้ตลอดวัน

  Mulberry Mellow มัลเบอร์รี่เมลโล่ คาเฟ่เมืองกาญที่ใครมาต้องหลงรัก เครื่องดื่มดี ขนมดี บรรยากาศร่มรื่น ชวนให้นั่งชิลได้ตลอดวัน

 4. รีวิว SALA Samui Chaweng Beach ที่พัก 5 ดาวบนเกาะสมุย ติดหาดเฉวง ควรค่าแก่การมาพักผ่อน สวยสไตล์มินิมอล ดีงามทุกมุม สายถ่ายภาพต้องมาโดน

  รีวิว SALA Samui Chaweng Beach ที่พัก 5 ดาวบนเกาะสมุย ติดหาดเฉวง ควรค่าแก่การมาพักผ่อน สวยสไตล์มินิมอล ดีงามทุกมุม สายถ่ายภาพต้องมาโดน

 5. dusitD2 Hua hin ดุสิตดีทูหัวหิน โรงแรมเปิดใหม่สไตล์โมเดิร์นกลางเมืองหัวหิน กับบรรยากาศกลิ่นไอทะเลบน rooftop กับวิวเมืองและวิวทะเลหัวหินแบบ 180 องศา

  dusitD2 Hua hin ดุสิตดีทูหัวหิน โรงแรมเปิดใหม่สไตล์โมเดิร์นกลางเมืองหัวหิน กับบรรยากาศกลิ่นไอทะเลบน rooftop กับวิวเมืองและวิวทะเลหัวหินแบบ 180 องศา

 6. ดินเนอร์กระโจมริมหาด ชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติกบนเกาะสมุย ที่ Dara Serene Restaurant หาดเฉวง ร้านอาหารเกาะสมุย แนะนำสำหรับคู่รักและครอบครัว

  ดินเนอร์กระโจมริมหาด ชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติกบนเกาะสมุย ที่ Dara Serene Restaurant หาดเฉวง ร้านอาหารเกาะสมุย แนะนำสำหรับคู่รักและครอบครัว