Beach walk café ออเจ้าซีฟู้ด ร้านอร่อยบรรยากาศดี ริมทะเลบางแสน ที่ใครๆ ก็ต้องมาเช็คอินถ้านึกถึงทะเลที่ใกล้กรุงเทพฯ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นบางแสนแน่นอน ด้วยการเดินทางที่สะดวกและมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้งร้านอาหารอร่อยบรรยากาศริมทะเลหรือคาเฟ่ชิคๆ ไว้ให้ไปเช็คอินเพียบ วันนี้บีมีร้านบรรยากาศฟีลกู๊ดมาแนะนำ ซึ่งเป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ บนชายหาดส่วนตัว

Beach Walk ออเจ้าซีฟู้ด บางแสน ร้านอาหาร&คาเฟ่ ติดทะเล

Beach Walk ออเจ้าซีฟู้ด บางแสน ร้านอาหาร&คาเฟ่ ติดทะเล

Beach Walk ออเจ้าซีฟู้ด บางแสน ร้านอาหาร&คาเฟ่ ติดทะเล ตกแต่งคุมโทนสีน้ำเงินสดใส บรรยากาศดี๊ดีสามารถเลือกนั่งทานได้ทั้งในห้องแอร์และด้านนอกร้าน มีโซนซุ้มริมทะเลให้นั่งทานอาหารรับลมชมวิวพาโนราม่าสวยๆ สุดลูกหูลูกตา ที่สำคัญที่นี่มุมถ่ายรูปเพียบจริง กดชัตเตอร์กันสนุกแน่นอน

มุมถ่ายรูป

มีตั้งแต่เดินเข้าร้าน, บริเวณรอบๆ ร้าน, โซนคาเฟ่ ไปจนถึงริมชายหาดเลยค่ะ ยิ่งถ้ามาตอนเย็นช่วงพระอาทิตย์ตก ยิ่งสวยมากแน่นอน เรียกได้ว่ามาที่นี่จบครบเลยจริงๆ ค่ะ

ใครอยากสัมผัสบรรยากาศทะเล รับลมทะเลแบบเต็มๆ มาที่โซนซุ้มริมทะเลเลยค่ะ แต่แนะนำนั่งช่วงเย็นๆ จะดีกว่าไม่ร้อน ที่นั่งเป็น bean bag นั่งๆนอนๆ ชิลๆ ได้เลยค่ะ นอนชมวิวพระอาทิตย์ตกตรงนี้ รับรองว่าสวยมากแน่นอน

อิ่มจากของคาว มาต่อของหวานที่โซนคาเฟ่ก็ได้นะคะ มุมถ่ายรูปเพียบเช่นกัน การตกแต่งก็ยังคุมโทน เป็นภาพวาดฝาผนังรอบร้าน มุมไหนก็สวยค่ะ ถูกใจสาวๆ แน่นอน

ที่นี่ไม่ใช่แค่ร้านสวย อาหารก็อร่อยด้วยค่ะ

มีทั้งอาหารไทยและนานาชาติ โดยเน้นการใช้ซีฟู้ดเป็นส่วนประกอบหลัก แต่ที่สั่งกันคืออาหารไทย พูดเลย อร่อยทุกอย่าง

แกงรัญจวนทะเล

เป็นอาหารแนะนำของทางร้าน ซึ่งเป็นอาหารชาววังตั้งแต่สมัย ร.5 รสชาติคล้ายๆ แกงเลียง แต่หอมเครื่องเทศสมุนไพรมากกว่า มาแล้วต้องสั่งนะ

ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

อร่อยงานดีต้องสั่งเลยค่ะ ซีฟู้ดเน้นๆ หอยใหญ่ ปลาหมึกชิ้นโต รสชาติกลมกล่อมไม่เลี่ยนเลยค่า

ปลากะพงทอดน้ำปลา

ตัวใหญ่เลยค่ะ ทอดแล้วหั่นเป็นชิ้นๆ ทานพอดีคำ กรอบนอกนุ่มใน ทานแบบไม่ราดน้ำยำก็อร่อยแล้ว อร่อยแค่ไหน แค่รุมแทะกันจนหมด

ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

หมึกเป็นหมึกเลยค่ะ มาชิ้นใหญ่แบบจุกๆ ผัดได้อร่อยมาก หอมหวานมันเค็ม กำลังดี จะบอกว่าเมนูนี้มีสั่งเบิ้ลค่ะ จานเดียวไม่พอ ทานกับข้าวคือต้องเติมข้าวเช่นกัน

ปูม้านึ่ง

ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเล ต้องยอมรับว่าอาหารทะเลเค้าดีจริง สดมากทุกอย่าง เนื้อปูนี่หวานอร่อยแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย

รายละเอียด Beach Walk ออเจ้าซีฟู้ด บางแสน

สรุปแบบไม่ได้อวย ความอร่อยให้ 10/10 เลยค่า ที่สำคัญ ราคาถือว่าคุ้มค่ากับคุณภาพอาหาร และยังอยู่ในทำเลที่ตั้งและบรรยากาศดีๆ แบบนี้ อ้อ! สำหรับลูกค้าที่เข้าพักสิกขราพลาโช่ รีสอร์ท (ที่พักในเครือเดียวกัน) จะได้รับส่วนลดค่าอาหาร 10% ด้วยค่ะ

Beach Walk ออเจ้าซีฟู้ด บางแสน

ที่ตั้งร้าน ซอย 22, ถนนสุขุมวิท ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี (ซอยเดียวกับสิกขราพลาโช่ รีสอร์ท)
โทร 033-126-756 , 094-893-5222
ร้านกาแฟเปิด 8:30 น.
ร้านอาหารเปิด 10:30-20:30
วันเสาร์ปิด 22:00 น.
วันหยุด วันพุธ
ที่จอดรถ
Facebook บีชวอล์คคาเฟ่ และ ออเจ้าซีฟู้ด บางแสน ชลบุรี

ใครอยากมาเที่ยวรับบรรยากาศทะเลใกล้ๆ แต่มีเวลาจำกัด ขับมาบางแสนเลยค่า ไปเช้าเย็นกลับ มาทานอาหารรับลมทะเล นั่งดูวิวพระอาทิตย์ตกสวยๆ แล้วค่อยกลับ ก็เป็นทางเลือกที่ดีน้า ช่วงที่บีไปคือน้ำทะเลบางแสนใสมาก(ช่วง พ.ย.63) และอย่าลืมเที่ยวแบบการ์ดไม่ตก ใส่แมส ล้างมือกันบ่อยๆ นะคะ ซึ่งมาตรการทางร้านเค้าก็ดูแลดี หายห่วงค่า


ใครที่อยากมาพักชาร์ตแบทให้กับร่างกาย แต่ไม่อยากเหนื่อยเดินทางไกล มาเที่ยวบางแสนให้ทะเลบำบัดกันมั้ยคะ ขับมาแค่ไม่ถึง 2 ชั่วโมง เหมาะเวลาน้อยแต่อยากพักแบบมาครบจบที่เดียวไม่ต้องออกไปไหน ต้องมาที่นี่เลยค่ะ Seafood Club Glamping บรรยากาศจะดีแค่ไหน ไปดูกันเลยRelated posts

 1. Kram Pattaya ครามพัทยา โรงแรมดีที่น่าเช็คอิน ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ติดทะเล ขาวๆ ฟ้าๆ คลีนๆ ฟีลซานโตรินี่ ต้องมาโดน

  Kram Pattaya ครามพัทยา โรงแรมดีที่น่าเช็คอิน ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ติดทะเล ขาวๆ ฟ้าๆ คลีนๆ ฟีลซานโตรินี่ ต้องมาโดน

 2. Journey Café’ คาเฟ่ฟีลทะเลที่เขาใหญ่ ตกแต่งร้านได้น่ารักสดใสสไตล์ Tropical บาหลี บรรยากาศสุดชิลริมสระว่ายน้ำพร้อมวิวเขา

  Journey Café’ คาเฟ่ฟีลทะเลที่เขาใหญ่ ตกแต่งร้านได้น่ารักสดใสสไตล์ Tropical บาหลี บรรยากาศสุดชิลริมสระว่ายน้ำพร้อมวิวเขา

 3. เอนกายพักใจนอนแนบชิดติดทะเลที่เกาะล้าน วางเวลา – The Timeless ที่พักบรรยากาศดี สุดโรแมนติก นอนมองทะเลได้จากปลายเตียง พร้อมอ่างจากุซซี่แช่น้ำตีฟอง เสิร์ฟความสุขครบจบในที่เดียว

  เอนกายพักใจนอนแนบชิดติดทะเลที่เกาะล้าน วางเวลา – The Timeless ที่พักบรรยากาศดี สุดโรแมนติก นอนมองทะเลได้จากปลายเตียง พร้อมอ่างจากุซซี่แช่น้ำตีฟอง เสิร์ฟความสุขครบจบในที่เดียว

 4. เที่ยวพัทยา One day trip ไปเช็คอินเกาะลับกันที่เกาะไผ่ หาดบลู น้ำทะเลใสหาดทรายขาวไม่แพ้ทะเลใต้ กิจกรรมทางน้ำเพียบ พร้อมมุมถ่ายภาพสุดปัง

  เที่ยวพัทยา One day trip ไปเช็คอินเกาะลับกันที่เกาะไผ่ หาดบลู น้ำทะเลใสหาดทรายขาวไม่แพ้ทะเลใต้ กิจกรรมทางน้ำเพียบ พร้อมมุมถ่ายภาพสุดปัง

 5. คาเฟ่เขาใหญ่ Bucolic (บูโคลิก) ลิสต์ไว้เลยว่าต้องมา! ที่เที่ยวเขาใหญ่ สัมผัสธรรมชาติกับวิวสวยๆ หลักร้อยล้าน วิวภูเขาล้อมรอบพร้อมสวนสวยๆ มาแล้วได้รูปเพียบแน่นอน

 6. Seagood Club Glamping ที่พักบางแสน นอนเต็นท์หรูริมทะเล ดื่มด่ำบรรยากาศชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก พร้อมกิจกรรมทางน้ำสนุกได้ทั้งครอบครัว

  Seafood Club Glamping ที่พักบางแสน นอนเต็นท์หรูริมทะเล ดื่มด่ำบรรยากาศชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก พร้อมกิจกรรมทางน้ำสนุกได้ทั้งครอบครัว